slidershow

Phim Trường Alibaba

5.900.000

slidershow

Phim Trường Alibaba

5.900.000

slidershow

Phim Trường Lamour

5.500.000

slidershow

Phim Trường Paris

5.900.000

slidershow

Phim Trường Alibaba

Bình Quới

4.900.000 VNĐ

slidershow

Phim trường Paris

Quận 2

6tr200

slidershow

Phim trường Lamoure

Quận 2

5tr500k

slidershow

Phim Trường Secret Garden

Quận 12

5tr900k

slidershow

Ngoại Cảnh Hồ Cốc

Vũng Tàu

8.900.000đ VNĐ

slidershow

Ngoại Cảnh Đà Lạt

Đà Lạt

13.900.000 VNĐ

slidershow

Ngoại Cảnh Vĩnh Hy

Ninh Thuận

13.500.000 VNĐ

Top 5 cách tặng quà cảm ơn cho khách dự đám cưới

Top 5 cách tặng quà cảm ơn cho khách dự đám cưới

Top 5 cách tặng quà cảm ơn cho khách dự đám cưới

Top 5 cách tặng quà cảm ơn cho khách dự đám cưới

Top 5 cách tặng quà cảm ơn cho khách dự đám cưới
Top 5 cách tặng quà cảm ơn cho khách dự đám cưới

Top 5 cách tặng quà cảm ơn cho khách dự đám cưới

Ý nghĩa của những món quà gửi tặng khách mời sau đám cưới là sự thể hiện thành ý cảm ơn của đôi uyên ương. Chọn quà tặng khách mời đám cưới thế nào phụ thuộc vào kinh phí cho phép của từng đôi. Nhiều cô dâu chú rể bày tỏ sự lo lắng khi không biết chọn quà thế nào để tiết kiệm lại thiết thực. Nếu bạn cũng đang bối rối vì điều này thì đừng bỏ qua những chia sẻ ngay dưới bài viết này nhé.

 

1. Đơn giản nhưng chu đáo

 

Những món quà nhỏ xinh, đơn giản và dễ chuẩn bị như thanh kẹo màu hay vài viên chocolate luôn được các vị khách yêu thích. Bạn còn có thể đính kèm một chiếc thiệp cảm ơn nhỏ vào quà tặng.

 

Hai nhân vật chính nên tự tay viết đôi dòng cảm ơn ngắn gọn để nói rõ ý nghĩa món quà. Đôi khi chỉ cần một câu cảm ơn ngắn cũng khiến khách mời vui vẻ và nhớ mãi ngày vui.

 

 

 

 

2. Có phong cách riêng

 

Dù chọn tặng quà gì thì cả hai cũng nên chọn hộp quà, giấy gói hoặc trang trí sao cho phù hợp với màu chủ đạo trong đám cưới. Bạn có thể chọn màu quà hơi nhạt hay đậm so với màu trang trí nhưng không nên khác biệt quá lớn để tránh tạo cảm giác rời rạc.

 

 

 

 

3. Những món quà cảm ơn “có một không hai”

 

Thông thường cô dâu chú rể sẽ chọn quà cảm ơn giống nhau cho tất cả các khách mời. Thay vì vậy, bạn nên sáng tạo một chút để các vị khách cảm thấy mình được quan tâm đặc biệt hơn. Bằng cách viết tên khách mời trên hộp quà hay thiệp cảm ơn, bạn đã tạo ra một món quà “có một không hai” rồi.

 

 

 

 

Ngoài ra, cô dâu chú rể có thể chuẩn bị quà tặng riêng dành cho người thân hay bạn bè đặc biệt, đã góp phần không nhỏ trong câu chuyện tình yêu của bạn. Ý tưởng về chọn quà đôi dành cho các cặp khách mời chuẩn bị cưới cũng rất thú vị. Đây giống như một lời chúc, một điềm may mắn dễ thương từ cô dâu chú rể.

 

4. Quà cưới handmade

 

Tự làm quà cưới là kế hoạch hợp lý khi bạn không muốn chi quá nhiều tiền cho phần quà tặng khách. Đồng thời, những món quà do cô dâu chú rể cũng thể hiện tình cảm chân thành nhất và được các vị khách yêu thích hơn.

 

 

 

 

Một số gợi ý về quà tặng handmade phổ biến bạn có thể tham khảo: Bánh cookies, móc chìa khóa đơn giản, kẹp sách… Tuy nhiên các đôi uyên ương cần chú ý chuẩn bị sớm vì tự làm quà tặng sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn chọn cách này thì cả hai nên nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè.

 

5. Cách chọn quà cảm ơn không bằng cách tặng

 

Có ba thời điểm thích hợp để tặng quà cảm ơn: Lúc khách vừa đến, khi khách ngồi vào bàn tiệc và khách ra về. Cô dâu chú rể nên trao quà tận tay khách mời ngay khi đón khách mời. Nếu quá bận rộn, bạn có thể nhờ nhân viên nhà hàng hoặc người thân của mình giúp tặng quà cho khách.

 

 

 

 

Có một cách khác nhiều cặp đôi vẫn dùng là gửi quà vào lúc khách rời tiệc. Tuy nhiên bạn nên hạn chế cách này vì rất khó kiểm soát, dễ bị sót quà. Tốt hơn hết là bạn hãy đặt quà tặng cảm ơn ngay trên bàn tiệc. Chắc chắn không ai từ chối được một món quà xinh xắn được đặt ngay chỗ của mình đâu!

Nguồn: Marry.vn

 

Áo cưới Thiên Hương thương hiệu cung cấp áo cưới uy tín tại TPHCM

Sau hơn 15 năm hoạt động ÁO CƯỚI THIÊN HƯƠNG  đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trong giới studio tại TPHCM. Nắm vững được nhu cầu làm đẹp, những khó khăn trong việc make up, lựa chọn một chiếc váy cưới phù hợp cho nàng có số đo quá cỡ, ÁO CƯỚI THIÊN HƯƠNG luôn cập nhật liên tục những mẫu áo xu hướng thời trang mới nhất dành cho các nàng dâu size lớn thoải mái lựa chọn. Hãy luôn là một cô dâu tự tin bởi bạn xứng đáng được đẹp nhất, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn: áo cưới big size, váy cưới big size, áo cưới size lớn, áo cưới big size tphcm

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa Chỉ: 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline:  0908 967 763 (Ms Hương)

Email: diemhuong9999@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/studiothienhuong/

Website: https://aocuoisizelon.com/