slidershow

Phim Trường Alibaba

5.900.000

slidershow

Phim Trường Alibaba

5.900.000

slidershow

Phim Trường Lamour

5.500.000

slidershow

Phim Trường Paris

5.900.000

slidershow

Phim Trường Alibaba

Bình Quới

4.900.000 VNĐ

slidershow

Phim trường Paris

Quận 2

6tr200

slidershow

Phim trường Lamoure

Quận 2

5tr500k

slidershow

Phim Trường Secret Garden

Quận 12

5tr900k

slidershow

Ngoại Cảnh Hồ Cốc

Vũng Tàu

8.900.000đ VNĐ

slidershow

Ngoại Cảnh Đà Lạt

Đà Lạt

13.900.000 VNĐ

slidershow

Ngoại Cảnh Vĩnh Hy

Ninh Thuận

13.500.000 VNĐ

Hướng dẫn 4 cách gọi điện thoại mời đám cưới hay nhất

Hướng dẫn 4 cách gọi điện thoại mời đám cưới hay nhất

Hướng dẫn 4 cách gọi điện thoại mời đám cưới hay nhất

Hướng dẫn 4 cách gọi điện thoại mời đám cưới hay nhất

Hướng dẫn 4 cách gọi điện thoại mời đám cưới hay nhất
Hướng dẫn 4 cách gọi điện thoại mời đám cưới hay nhất

Hướng dẫn 4 cách gọi điện thoại mời đám cưới hay nhất

Sự phát triển của công nghệ thông tin cho phép con người thực hiện nhiều việc dễ dàng hơn. Như trong trường hợp không thể đưa thiệp cưới trực tiếp chẳng hạn. Tuy nhiên, để thể được sự chân thành và mến khách cũng đòi hỏi sự khéo léo của người mời. ở bài viết này sẽ bật mí cho bạn 4 cách gọi điện thoại mời đám cưới hay nhất, cùng tham khảo nhé.

 

1. Trường hợp nên dùng cách mời đám cưới qua điện thoại

 

Một lời mời trực tiếp vẫn luôn là lời mời chân thành và nhiệt tình nhất mà cô dâu chú rể nên gửi tới các khách mời. Thế nhưng, do việc chuẩn bị đám cưới quá bận rộn hoặc do người mời và người được mời ở quá xa nhau khiến họ không thể đến mời trực tiếp hoặc tận tay đến trao chiếc thiệp mừng cưới, thì lời mời qua điện thoại sẽ là cách thích hợp nhất.

 

 

 

 

Chỉ trong những trường hợp bất đắc dĩ thì bạn mới nên mời qua điện thoại. Tuy nhiên, ngày nay, khá nhiều người thoải mái chấp nhận việc mời đámcưới bằng điện thoại. Đối với họ, hình thức mời không quá quan trọng, quan trọng là bạn mời như thế nào, cách mời ra sao để thể hiện được sự chân thành của mình.

 

2. Đối tượng mời đám cưới qua điện thoại

 

Việc mời đám cưới bằng điện thoại đem lại rất nhiều sự tiện lợi, thoải mái cho cô dâu chú rể nhưng lại mang đến sự khó chịu và không thoải mái đối với người được mời. Vì thế, bạn không nên quá lạm dụng chiếc điện thoại để mời cưới bởi không phải ai bạn cũng có thể mời đám cưới bằng điện thoại. Bạn chỉ nên sử dụng cách này trong trường hợp đối phương là người nhà và bạn bè thân thiết khi mà họ đã quá hiểu con người bạn thì sẽ dễ dàng thông cảm cho bạn, và trường hợp khách mời ở quá xa.

 

3. Cách mời đám cưới qua điện thoại

 

Đối với một số người rất khó tính họ sẽ không thích cách mời cưới qua điện thoại. Vì vậy để thể hiện tấm lòng chân thành của mình, bạn hãy gọi điện nói chuyện với họ một cách trang trọng và lịch sự nhất có thể. Đầu tiên, hãy mở đầu bằng việc hỏi thăm tình hình sức khỏe, công việc của họ để tạo không khí thân mật, cởi mở. Sau đó, bạn cần phải xin lỗi họ trước khi mời vì không thể gửi lời mời trực tiếp được và mong họ thông cảm cho điều bất tiện này.

 

 

 

 

Tiếp đến, đừng quên phải thông báo cho họ địa chỉ và thời gian diễn ra lễ cưới một cách rõ ràng tránh những trường hợp "dở khóc dở cười”. Bạn có thể nhờ họ ghi lại thông tin vào giấy tờ để tránh sai sót. Sau đó, khi gần đến ngày cưới, hãy gọi điện lại một lần nữa để nhắc nhở họ về thời gian và địa điểm của buổi lễ.

 

4. Thời gian mời đám cưới qua điện thoại

 

Không phải vì mời đám cưới qua điện thoại mà bạn có thể qua loa, ngược lại bạn lại càng phải cẩn thận và tận tâm hơn để bày tỏ tấm lòng chân thành của mình.  Khoảng 2 tuần trước ngày cưới, hãy gọi điện mời để khách có thời gian chuẩn bị. Đồng thời, dặn dò họ thật kỹ về thời gian, địa điểm tổ chức đám cưới và một số yêu cầu về trang phục nếu có. Khoảng 1 tuần trước lễ cưới, bạn nên gọi điện thêm một lần nữa để xác nhận lại thông tin về sự hiện diện của họ trong ngày cưới. Đây cũng là một cách để nhắc nhở khách về thời gian và địa điểm tổ chức lễ cưới.

 

 

 

 

Aocuoisizelon hy vọng thông qua bài viết bạn đã tự tin hơn và nắm vững được cách mời cưới qua điện thoại như thế nào cho chuẩn và không bị phật lòng bất cứ vị khách nào.

 

Áo cưới Thiên Hương thương hiệu cung cấp áo cưới uy tín tại TPHCM

 

Sau hơn 15 năm hoạt động ÁO CƯỚI THIÊN HƯƠNG  đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trong giới studio tại TPHCM. Nắm vững được nhu cầu làm đẹp, những khó khăn trong việc make up, lựa chọn một chiếc váy cưới phù hợp cho nàng có số đo quá cỡ, ÁO CƯỚI THIÊN HƯƠNG luôn cập nhật liên tục những mẫu áo xu hướng thời trang mới nhất dành cho các nàng dâu size lớn thoải mái lựa chọn. Hãy luôn là một cô dâu tự tin bởi bạn xứng đáng được đẹp nhất, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn: thuê áo cưới big size, áo cưới big size giá rẻ, áo cưới size lớn.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa Chỉ: 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline:  0908 967 763 (Ms Hương)

Email: diemhuong9999@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/studiothienhuong/

Website: https://aocuoisizelon.com/