slidershow

Phim Trường Alibaba

5.900.000

slidershow

Phim Trường Alibaba

5.900.000

slidershow

Phim Trường Lamour

5.500.000

slidershow

Phim Trường Paris

5.900.000

slidershow

Phim Trường Alibaba

Bình Quới

4.900.000 VNĐ

slidershow

Phim trường Paris

Quận 2

6tr200

slidershow

Phim trường Lamoure

Quận 2

5tr500k

slidershow

Phim Trường Secret Garden

Quận 12

5tr900k

slidershow

Ngoại Cảnh Hồ Cốc

Vũng Tàu

8.900.000đ VNĐ

slidershow

Ngoại Cảnh Đà Lạt

Đà Lạt

13.900.000 VNĐ

slidershow

Ngoại Cảnh Vĩnh Hy

Ninh Thuận

13.500.000 VNĐ

4 yếu tố quyết định một bộ ảnh cưới đẹp

4 yếu tố quyết định một bộ ảnh cưới đẹp

4 yếu tố quyết định một bộ ảnh cưới đẹp

4 yếu tố quyết định một bộ ảnh cưới đẹp

4 yếu tố quyết định một bộ ảnh cưới đẹp
4 yếu tố quyết định một bộ ảnh cưới đẹp

4 yếu tố quyết định một bộ ảnh cưới đẹp

Ảnh cưới không chỉ là thể hiện sự hạnh phúc của hai bạn đối với mọi người mà còn là cách đánh dấu kỷ niệm cả đời của bạn. Chính vì vậy, bộ ảnh cưới không thể chụp qua loa mà còn phải đẹp và thể hiện được tình yêu của hai bạn trong từng khung hình. Những yếu tố tạo nên một bộ ảnh cưới đẹp như thợ chụp hình, địa điểm, áo cưới… Trong bài viết dưới đây, váy cưới bigsize Thiên Hương xin chia sẻ về 4 yếu tố quyết định một bộ ảnh cưới đẹp nhé!

 

1.   Lựa chọn phong cách ảnh

 

Bạn muốn ảnh cưới của mình theo phong cách nào? Nghệ thuật, lãng mạn hay thanh tao? Khi xác định được phong cách bạn mới có thể dễ dàng thực hiện các bước tiếp. Mặc dù bạn có thể uỷ quyền cho studio nhưng bạn vẫn nên tự chọn ra phong cách ảnh của mình. Dù sao hai bạn cũng là nhân vật chính mà.

 

 

 

 

Hãy cố gắng dành thời gian để lên khoảng 3 phong cách khác nhau và chọn ra phong cách phù hợp. Thông thường mỗi album ảnh chỉ cần có 1 đến 2 concept để đảm bảo tính đồng nhất nhưng vẫn giữ được nét đa dạng.

 

2.   Lựa chọn địa điểm

 

Yếu tố tiếp theo sau khi đã chốt được concept chính là lựa chọn bối cảnh cho bộ ảnh. Nhiều cặp đôi sẽ lựa chọn những phim trường trước khi lựa chọn concept. Song thiết nghĩ điều này là không nên vì dễ bó buộc cô dâu chú rể vào khung cảnh ở đó. Lời khuyên là hãy dựa vào concept đã lên và lựa chọn bối cảnh tại các phim trường phù hợp.

 

 

 

 

Có nhiều phim trường hiện nay sở hữu các khung cảnh phù hợp với nhiều concept ảnh khác nhau. Nếu chịu khó tìm kiếm, bạn sẽ lựa được những phim trường phù hợp với nhiều concept các bạn đã chọn để tiết kiệm chi phí đi lại, cũng như bảo đảm vấn đề sức khỏe nếu cần di chuyển nhiều. Bộ váy cưới, váy cưới bigsize mà bạn mặc cũng sẽ không khiến bạn khó chịu và nặng nề khi phải di chuyển và chụp liên tục.

 

3.   Thợ chụp ảnh

 

Một người thợ chụp ảnh giỏi không phải là một người thợ có thể chụp 1000 góc chụp, mà phải là người có thể chụp được 1 góc chụp một cách hoàn hảo nhất. Quan trọng hơn đó cần là người mà hiểu được concept ảnh mà hai bạn đã lựa chọn, và tuyệt vời hơn là đã tham gia góp ý cho hai bạn trong khâu lựa concept.

 

 

 

 

4.   Trang phục chụp ảnh cưới

 

Trang phục chụp ảnh cưới là một trong những yếu tố quan trọng để giúp thổi hồn vào bức ảnh. Trang phục chụp phải phù hợp với phong cách và địa điểm mà bạn định chụp hình cưới. Đối với những cô dâu mập, hãy chọn những mẫu váy cưới big size nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ. Đối với chú rể, hãy chọn áo vest size lớn tối màu. Khi mặc trang phục phù hợp, thần thái trong nụ cười của bạn mới tươi tắn và thoải mái được.

 

 

 

 

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng, các đơn vị chụp ảnh sẽ tư vấn cho bạn hoặc chỉnh sửa sao cho đẹp nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua, thuê các trang phục váy cưới bigsize, dạ hội… hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

Áo cưới Thiên Hương thương hiệu cung cấp áo cưới uy tín tại TPHCM

 

Sau hơn 15 năm hoạt động ÁO CƯỚI THIÊN HƯƠNG  đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trong giới studio tại TPHCM. Nắm vững được nhu cầu làm đẹp, những khó khăn trong việc make up, lựa chọn một chiếc váy cưới phù hợp cho nàng có số đo quá cỡ, ÁO CƯỚI THIÊN HƯƠNG luôn cập nhật liên tục những mẫu áo xu hướng thời trang mới nhất dành cho các nàng dâu size lớn thoải mái lựa chọn. Hãy luôn là một cô dâu tự tin bởi bạn xứng đáng được đẹp nhất, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn: thuê áo cưới big size, áo cưới big size giá rẻ, áo cưới size lớn.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa Chỉ: 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline:  0908 967 763 (Ms Hương)

Email: diemhuong9999@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/studiothienhuong/

Website: https://aocuoisizelon.com/