slidershow

Phim Trường Alibaba

5.900.000

slidershow

Phim Trường Alibaba

5.900.000

slidershow

Phim Trường Lamour

5.500.000

slidershow

Phim Trường Paris

5.900.000

slidershow

Phim Trường Alibaba

Bình Quới

4.900.000 VNĐ

slidershow

Phim trường Paris

Quận 2

6tr200

slidershow

Phim trường Lamoure

Quận 2

5tr500k

slidershow

Phim Trường Secret Garden

Quận 12

5tr900k

slidershow

Ngoại Cảnh Hồ Cốc

Vũng Tàu

8.900.000đ VNĐ

slidershow

Ngoại Cảnh Đà Lạt

Đà Lạt

13.900.000 VNĐ

slidershow

Ngoại Cảnh Vĩnh Hy

Ninh Thuận

13.500.000 VNĐ

Chụp hình kỉ niệm ngày cưới đẹp tại tphcm

Chụp hình kỉ niệm ngày cưới đẹp tại tphcm

Chụp hình kỉ niệm ngày cưới đẹp tại tphcm

Chụp hình kỉ niệm ngày cưới đẹp tại tphcm

Chụp hình kỉ niệm ngày cưới đẹp tại tphcm
Chụp hình kỉ niệm ngày cưới đẹp tại tphcm

Chụp hình kỉ niệm ngày cưới đẹp tại tphcm

Ngày cưới vẫn luôn là một dịp đặc biệt và ý nghĩa trở thành dấu mốc trong cuộc đời mỗi người. Trong dịp đặc biệt này, các gia đình thường chọn chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới vào các dấu mốc lớn như 5 năm, 10 năm, 20 năm,… hay thậm chí là 50 năm.

Việc chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới như vậy giúp lưu giữ lại những bức ảnh tuyệt vời vào mỗi khoảnh khắc của gia đình. Đồng thời, những bức ảnh này cũng trở thành món quà tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay.

Hãy đến với Áo Cưới Bigsize Thiên Hương để lưu giữ những khoảnh khắc đáng giá nhất trong cuộc sống hôn nhân

 

 

 

 

 

 

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới là dịp đặc biệt để các đôi vợ chồng thể hiện tình cảm sau bao năm gắn bó, thật tuyệt vời khi xuất hiên trong những bức ảnh cưới là hình ảnh của những đứa con yêu của bạn. Đây là một truyền thống tốt đẹp đã có hàng trăm năm nay ở các nước phương Tây và hiện đang được đông đảo các cặp vợ chồng tại Việt Nam hưởng ứng.

Áo Cưới Bigsize thiên Hương đã gửi tới bạn thông tin chi tiết xoay quanh chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới cho các gia đình. Hy vọng có thể giúp các bạn lựa chọn được những ý tưởng, trang phục, cũng như địa điểm và studio uy tín, chất lượng. Để từ đó, sở hữu cho mình một bộ ảnh kỷ niệm thật ý nghĩa, ghi dấu lại khoảnh khắc đáng chân trọng này nhé!

 

 

 

 

 

 

Đối với phong tục truyền thống của gia đình ở Việt Nam, thì đây cũng là một điều không thể thiếu. Kỷ niệm ngày cưới trong những năm đầu từ một năm đến mười lăm năm đây là một ngày dù ít dù nhiều rất được chú trọng để có được một cột mốc ý nghĩa và đẹp. Vì thế bên cạnh những bữa tiệc, buổi chung vui cùng anh em bạn bè, sẽ không thể thiếu được dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới để được sở hữu những tấm hình có ý nghĩa cột mốc, đánh dấu một quãng đường đã trải qua trong cuộc sống vợ chống, cùng với sự xuất hiện của những đứa con thân yêu trong gia đình, lưu lại những bức ảnh cưới tuyệt đẹp và hạnh phúc đầy ý nghĩa. Một dịp thật tốt để hâm nóng lại tình cảm gia đình, giúp các thành viên gắn kết hơn với nhau.

 

 

 

 

 

 

Chụp ảnh kỷ niệm 10 hay 15 năm ngày cưới có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với mỗi gia đình. cột mốc 10 hay 15 năm là quãng thời gian dài, ẩn chứa trong đó biết bao những kỷ niệm buồn, vui, những thăng trầm, ngọt bùi và đắng cay của cuộc sống. Trong khoảng thời gian này, có thể gia đình bạn cũng đã chào đón thêm những “thiên thần bé nhỏ” đến với mình.
10 - 15 năm ngày cưới cũng giống như dấu mốc của sự trưởng thành, từ vợ chồng “son” với tình yêu nồng cháy, sôi nổi của tuổi trẻ. Giờ đây nhìn lại, biết bao những kỷ niệm đã qua, những lắng đọng sẽ được lưu giữ một cách trọn vẹn qua bức ảnh kỷ niệm này. Cũng giống như lời cảm ơn quá khứ mà hai vợ chồng đã bên nhau; để tiếp tục đồng hành trên những con đường, những thử thách mới.
Đặc biệt đối với truyền thống của các gia đình Việt nam; dấu mốc 10 -15 hay 20 năm ngày cưới thực sự rất có ý nghĩa. Trong suốt những năm hôn nhân, gia đình nhỏ của bạn đã có thêm sự góp mặt của những thành viên mới. Vậy nên, trong dịp đặc biệt này không chỉ đơn thuần là bức ảnh kỷ niệm ngày cưới. Hơn thế nữa, nó là bức ảnh gia đình đánh dấu khoảnh khắc ý nghĩa mà chúng ta đã, đang và sẽ bên nhau

 

 

 

 

10 năm: Kỷ niệm đám cưới Thiếc
15 năm: Kỷ niệm đám cưới Thủy tinh
25 năm: Kỷ niệm đám cưới Bạc
30 năm: Kỷ niệm đám cưới Ngọc Trai
40 năm: Kỷ niệm đám cưới Hồng Ngọc
50 năm: Kỷ niệm đám cưới Vàng
60 năm: Kỷ niệm đám cưới Kim Cương
Bên cạnh việc tổ chức một buổi tiệc nhỏ với chụp ảnh kỷ niệm 15 năm ngày cưới. Gia đình bạn hoàn toàn có thể tổ chức một chuyến du lịch cho cả gia đình để hâm nóng tình cảm.

 

 

 

 

 

DỊCH VỤ TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI
_____ Chuyên _____
https://www.facebook.com/studiothienhuong

Chia sẻ: